นางจงจิตร แสงทอง

ตำแหน่ง  : นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

โทรศัพท์ 0882948213 อีเมล์ jongjit.sae@mcu.ac.th
มือถือ 0882948213 ส่วนงาน มจร.วิทยาเขตพะเยา

• ประถมศึกษา 2523 ป.๖ โรงเรียนเทศบาล ๕ (แก้วปัญญาอุปถัมภ์)
  • มัธยมศึกษาตอนต้น 2527 ม.๓ โรงเรียนพะเยาวิทยา
  • มัธยมศึกษาตอนปลาย 2529 ม.๖ โรงเรียนดำรงราษฎรสงเคราะห์
  • อนุปริญญา 2537 ศศ.บ. วิทยาลัยครูเชียงราย
  • ปริญญาตรี 2540 ศศ.บ. มหาวิทยลัยราชภัฎเชียงราย

• นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เลขที่ ๑๓๘๑๐๐๓ สังกัด สำนักวิชาการ ๑ กันยายน ๒๕๕๓ ถึง ๓๐ ตุลาคม ๒๕๗๑ คำสั่ง วันที่