นายมานพ หงษ์ทอง

ตำแหน่ง  : นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

โทรศัพท์ อีเมล์
มือถือ ส่วนงาน วิทยาลัยสงฆ์พะเยา

• ปริญญาตรี 2548 ศ.ศป. มหาวิทยาลัยนเรศวร

• เจ้าหน้าที่พัสดุ เลขที่ สังกัด วิทยาเขตพะเยา 1 ตุลาคม 2534 ถึง 1 ตุลาคม 2541 คำสั่ง วันที่
  • เจ้าหน้าที่กิจการนิสิต เลขที่ สังกัด วิทยาเขตพะเยา 1 ตุลาคม 2543 ถึง 1 ตุลาคม 2560 คำสั่ง วันที่
  • นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เลขที่ สังกัด วิทยาลัยสงฆ์พะเยา 1 ตุลาคม 2560 ถึง คำสั่ง วันที่