พระปลัดพงศ์ศิริ พุทฺธิวํโส (ภักดีนิติกุล)

ตำแหน่ง  : -

โทรศัพท์ อีเมล์
มือถือ - ส่วนงาน -

• ปริญญาตรี 2556 พธ.บ.การสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • ปริญญาโท 2560 ศศ.ม.ภาษาไทย มหาวิทยาลัยพะเยา

• อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาการสอนภาษาไทย เลขที่ สังกัด วิทยาลัยสงฆ์พะเยา ๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ ถึง ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ คำสั่ง วันที่

• เจ้าอาวาส วัดศรีดอนไชย ตั้งแต่ ๑ มกราคม ๒๕๕๗ ถึง คำสั่งที่ วันที่
  • รองเจ้าคณะตำบลดงเจน ตั้งแต่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ ถึง คำสั่งที่ ๑ / ๒๕๖๒ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๒

• ตำแหน่ง พระวิทยากร สถานที่ ศูนย์ต้นกล้าคุณธรรม ค่ายพุทธบุตรจังหวัดพะเยา ตั้งแต่ ๑ มกราคม ๒๕๕๕ ถึง ปัจจุบัน