รศ.ดร.วันชัย พลเมืองดี

ตำแหน่ง  : อาจารย์

โทรศัพท์ - อีเมล์ chaibaibou@hotmail.com , chaibaibougmcu@gmail.com
มือถือ 0840403560 ส่วนงาน วิทยาลัยสงฆ์

• ปริญญาตรี ๒๕๓๖ พธ.บ(ศาสนา) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
  • ปริญญาโท ๒๕๓๙ M.A (Buddhist study) Delhi of University
  • ปริญญาเอก ๒๕๔๒ Ph.D.(Buddhist study) Magaha University
  • ัมัธยมศึกษา ๒๕๓๖ มัธยมปลาย พะเยาวิทยาคม

• อาจารย์ประจำ เลขที่ 556 สังกัด วิทยาลัยสงฆ์ ๑ ตุลาคม ๒๕๔๐ ถึง ปัจจุบัน คำสั่ง ที่ วันที่ ๑ ตุลาคม ๔๐
  • หัวหน้าสาขาวิชาพระพุทธศาสนา เลขที่ สังกัด ถึง คำสั่ง วันที่
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เลขที่ สังกัด วิทยาลัยสงฆ์พะเยา กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ถึง ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ คำสั่ง ที่ ๘๒/๒๕๕๗ วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗
  • ผู้ช่วยอธิการบดี เลขที่ ที่ ๒๒๔/๒๕๕๕ สังกัด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ถึง ปัจจุบัน คำสั่ง ที่ ๒๒๔/๒๕๕๕ วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๕
  • รองศาสตราจารย์ เลขที่ ที่ ๘๒/๒๕๕๗ สังกัด วิทยาลัยสงฆ์พะเยา ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ถึง ปัจจุบัน คำสั่ง ที่ ๘๒/๒๕๕๗ วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗