พระณัฐวุฒิ ฐานวุฑฺโฒ

ตำแหน่ง  : -

โทรศัพท์ - อีเมล์
มือถือ 087-303-8259 ส่วนงาน -

• ปริญญาตรี 2557 สาขาวิชา การสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา
  • ปริญญาโท 2559 ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชา ภาษาไทย มหาวิทยาลัยพะเยา
  • นักธรรม เอก 2546 เอก สำนักเรียน วัดโพธาราม