กิตติ ไชยาปันดิ

ตำแหน่ง  :

โทรศัพท์ อีเมล์ mcuphayao@gmail.com
มือถือ 0851212299 ส่วนงาน

• ปริญญาโท 2554 ศษ.ม. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
  • ปริญญาตรี 2536 วศ.บ. มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

• นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ เลขที่ 1372006 สังกัด สำนักงานวิทยาเขต ถึง คำสั่ง วันที่