ณัฐพล วงศ์ไชย

ตำแหน่ง  : นักวิชาการศึกษาชำนาญการ

โทรศัพท์ - อีเมล์ nattapol.won@mcu.ac.th
มือถือ 089-5528378 ส่วนงาน สำนักวิชาการ

• อุดมศึกษา 2540 ปริญญาตรี ราชภัฏเชียงราย
  • บัณฑิตศึกษา 2559 ปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา

• นักวิชาศึกษา เลขที่ สังกัด สำนักวิชาการ ถึง คำสั่ง วันที่