พระราชปริยัติ อรินฺทโม

ตำแหน่ง  : รักษาการผู้อำนวยการ

โทรศัพท์ ๐๕๔ ๔๓๒๑๒๐ อีเมล์ sy.mcu@hotmail.com
มือถือ ๐๘๑ ๙๙๒ ๖๗๕๐ ส่วนงาน สำนักงาน วิทยาเขตพะเยา

• เปรียญธรรมเก้าประโยค (ป.ธ.๙) ๒๕๓๖ เปรียญธรรมเก้าประโยค (ป.ธ.๙) สำนักเรียนวัดบพิตรพิมุข วรวิหาร
  • มหาบัณฑิต ๒๕๔๓ กศ.ม.(บริหารการศึกษา) มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต 2558 ปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

• เลขานุการคณะพุทธศาสตร์ เลขที่ สังกัด วิทยาเขตพะเยา 17 ธันวาคม 2537 ถึง คำสั่ง วันที่
  • ผู้อำนวยการสำนัก เลขที่ สังกัด วิทยาเขตพะเยา พฤศภาคม 2541 ถึง 31 มกราคม 2558 คำสั่ง วันที่
  • รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตพะเยา เลขที่ สังกัด วิทยาเขตพะเยา 1 กุมภาพันธ์ 2558 ถึง ปัจจุบัน คำสั่ง วันที่

• ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง วัดศรีโคมคำ ตั้งแต่ กรกฎาคม 2546 ถึง ปัจจุบัน คำสั่งที่ วันที่
  • รองเจ้าคณะจังหวัดพะเยา ตั้งแต่ กรกฎาคม 2547 ถึง ปัจจุบัน คำสั่งที่ วันที่
  • พระอุปัชฌาย์(วิสามัญ) ตั้งแต่ ถึง คำสั่งที่ วันที่
  • เจ้าคณะจังหวัดพะเยา ตั้งแต่ ตุลาคม 2558 ถึง ปัจจุบัน คำสั่งที่ วันที่

• ตำแหน่ง พระปริยัตินิเทศก์ สถานที่ วัดศรีโคมคำ ตั้งแต่ พ.ศ. 2536 ถึง ปัจจุบัน
  • ตำแหน่ง พระอุปัชฌาย์ (วิสามัญ) สถานที่ วัดศรีโคมคำ ตั้งแต่ พฤศภาคม 2556 ถึง ปัจจุบัน
  • ตำแหน่ง เจ้าคณะจังหวัดพะเยา สถานที่ คณะสงฆ์จังหวัดพะเยา ตั้งแต่ ตุลาคม 2558 ถึง ปัจจุบัน
  • ตำแหน่ง รองเจ้าคณะจังหวัดพะเยา สถานที่ คณะสงฆ์จังหวัดพะเยา ตั้งแต่ 27 กรกฎาคม 2547 ถึง 6 พฤษภาคม 2558
  • ตำแหน่ง ครูสอนพระปริยัติธรรม สถานที่ วัดศรีโคมคำ ตั้งแต่ 6 ธันวาคม 2536 ถึง 16 ธันวาคม 2537